Sản phẩm Smarthome

Rèm cửa thông minh

Rèm cửa thông minh

Rèm là nhóm sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Rèm để chắn nắng, chắn sáng, tao khoảng riêng tư và góp phần trang trí gia đình. Rèm cửa thông minh hay tự động là khái niệm mới được du nhập khi xuất hiện khái niệm nhà thông minh. Vậy rèm cửa thông minh là gì? Hiểu một cách đơn giản thì như nhà thông minh, rèm thông minh là bạn không cần thủ công để kéo rèm. Thay vào đó, chúng ta sẽ dùng các thiết bị điều khiển từ xa, tích hợp trên điện thoại, tablet hoặc điều khiển trên công tắc thông minh.

Camera an ninh

Camera an ninh

Xã hội ngày càng phát triển thì tệ nạn, trộm cắp cũng ngày càng tăng. SmartHome - FOUR ZERO (4.0)  căn hộ thông minh với nhiều thiết bị công nghệ hiện đại sẽ trở thành người bảo vệ đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.Với hàng loạt các camera theo dõi được phân bố khắp nơi luôn luôn túc trực 24/7, gia đình bạn sẽ có giấc ngủ ngon lành mà không còn phải lo lắng gì.

Chuông cửa thông minh

Chuông cửa thông minh

Có thể thấy với xu hướng của các nhà hiện đại bây giờ đều trang bị cho mình một hệ thống gọi cửa hay còn gọi là chuông cửa có hình, không những tô điểm cho thẩm mỹ ngôi nhà của mình, mà nó còn mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng chúng đặc biệt là tăng độ linh hoạt trong việc đón tiếp những vị khách sắp đến. Vậy hệ thống gọi cửa, chuông cửa có hình gồm những gì? Hãy cùng FourZeRo tìm hiểu và khám phá nhé!

Báo động thông minh

Báo động thông minh

Hệ thống báo động an ninh trong ngôi nhà nắm giữ vai trò quan trọng, bảo vệ ngôi nhà 24/7, kiểm soát các nguy cơ cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện), bị xâm nhập trái phép…  Hệ thống báo động này gồm các thiết bị kiểm soát vào ra ACS (chuông cửa có hình kết hợp kiểm soát vào ra bằng vân tay, mã số, thẻ từ), cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến khói, hệ thống IP camera ghi hình, hàng rào điện tử.  Với hệ thống SmartHome – FOUR ZERO (4.0), toàn bộ ngôi nhà bạn được thể hiện trên màn hình cảm ứng điện thoại hay tablet bằng sơ đồ mặt bằng. Đảm bảo bạn có thể theo dõi và nắm bắt tình hình ngôi nhà của bạn mọi luv1 mọi nơi.

ĐIỆN THÔNG MINH – FOUR ZERO(4.0)

ĐIỆN THÔNG MINH – FOUR ZERO(4.0)

Thiết bị điện thông minh là loại thiết bị được sản xuất tiêu chuẩn công nghệ hiện đại. Được kết nối công nghệ Zigbee. Các mạch điện của thiết bị này được lập trình và sản xuất sao cho chúng có thể kết nối với nhau thành một hệ thống. Chỉ cần có internet, wifi là bạn có thể điều khiển chúng, ra lệnh chúng hoạt động theo ý muốn của mình. Chẳng hạn như ra lệnh tắt bóng đèn, tắt tivi, hay thiết bị cảm biến nhận dạng khuôn mặt.. Hiện nay các thiết bị được sản xuất ngày càng hiện đại, sang trọng bền và đẹp. Trong đó có nhiều sản phẩm, thiết bị điện mà chúng tôi đang cung cấp với giá thành cực thấp. Phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khám phá công nghệ mới này.

Khóa Mã Số Thẻ Từ

Khóa Mã Số Thẻ Từ

chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các sản phẩm khóa thông minh mang thương hiệu riêng của người Việt. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0) Uy tín- chất lượng- Giá rẻ Địa chỉ : Số 17 đường D11, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp HCM Email : contact@fourzero.vn Hotline : 0823 468 068 Website : www.fourzero.vn