Giới thiệu

Công ty cổ phần truyền thông FOUR ZERO (4.0) là một trong những công ty tại  Việt Nam dẫn đầu về lĩnh vực dịch vụ quảng cáo, thiết kế thương hiệu, thiết kế web và phần mềm quản lý giúp giải quyết các vấn đề khách hàng đang gặp phải bằng những giải pháp vuợt trội nhất hiện nay.

FOUR ZERO (4.0) ra đời và phát triển dựa trên nền tảng đem lại lợi ích lớn cho khách hàng, làm bằng được cho tới khi thành công. Chúng tôi không ngại khó khăn, chỉ cần bạn có lòng tin vào FOUR ZERO (4.0) nhất định bạn sẽ thấy kết quả ngay ngày hôm sau.

Không phải ngẫu nhiên mà FOUR ZERO (4.0) xuất hiện trong thời đại 4.0, khi mà xã hội đang ngày càng có nhiều biến động và đổi thay, chúng tôi nhìn thấy được hiện tại và tương lai nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang rơi vào tình trạng chung là chưa tìm được hướng đi cho mình. Chính vì lẽ đó, công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) mong muốn tiếp lửa, thúc đẩy doanh số và giải quyết các bài toán khó của cá nhân và doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Để hiểu rõ hơn về FOUR ZERO (4.0) bạn có thể tham khảo tại website https://www.fourzero.vn/

- Công ty chúng tôi chuyên thiết kế web, cung cấp hosting, bảo trì web….

- Về Dịch vụ quảng cáo: quảng cáo trên radio, trên truyền hình, báo điện tử, zalo, app mobile, email, google, youtube…

- Về cung cấp phần mềm quản lý: quản lý dự án, quản lý bán hàng, quản lý kế toán, quản lý nhân sự.

- Về thiết kế thương hiệu: Thiết kế logo thương hiệu, thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế profile, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu…

Dù bạn là ai? Dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay lớn? Chúng tôi – đội ngũ nhân viên của FOUR ZERO (4.0) với sức trẻ và niềm đam mê trong lĩnh vực kết nối, xây dựng và lan tỏa thương hiệu của bạn tới khách hàng, luôn luôn sẵn sàng để hiện thực hóa mong muốn của bạn. 

Bạn nên nhớ, kinh doanh theo kiểu truyền thống đã không còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nữa, nếu bạn không bắt nhịp kịp theo xu hướng thời đại 4.0 thì chắc chắn một điều rằng doanh nghiệp đó sẽ sớm đi vào lãng quên. Vậy điều cần làm của bạn là tìm kiếm những hình thức quảng cáo phù hợp và áp dụng quản lý một cách hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian, cắt giảm nhận lực. Xét đến cùng, mục đích cuối cùng hướng tới vẫn là bài toán về kinh tế.

Nếu bạn chưa có bất kì một giải pháp nào hữu hiệu nhất, hãy đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi – công ty cổ phần công nghệ truyền thôngFOUR ZERO (4.0), bởi giá trị cốt lõi của chúng tôi nằm ở chính bạn & doanh nghiệp của bạn.

 

NGƯỜI THÔNG MINH LÀ NGƯỜI LUÔN LUÔN BẮT KỊP XU THẾ & ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0828. 468. 068 (Phần mềm);  0824. 468. 068 (Marketing); 0823. 468. 068 (Chữ ký số, hóa đơn điện tử, smarthome)  -  Email : contact@fourzero.vn

Website : www.fourzero.vn

 

Công ty cổ phần công nghệ truyền thông Four Zero (4.0)