Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế websiteTại sao phải thiết kế website?  là một câu hỏi nan giải trong thời đại công nghệ 4.0, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng ý thức được tầm quan trọng của một website. Bởi nó ảnh hưởng tới doanh số bán hàng, tới bộ mặt  thương hiệu và khẳng định được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Theo Wikipedia : “ Website còn gọi là trang web hoặc trang mạng, là một tập hợp trang web, thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP. Trang mạng có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (trang mạng tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (trang mạng động)”.

Website được giao tiếp và hiển thị cho người dùng truy cập bằng các phần mềm được gọi là trình duyệt website. Một sô trình duyệt website nổi tiếng có thể kể đến như Internet Explorer được cài đặt mặc định vào mỗi máy tính cài hệ điều hành windows và được thay thế bởi Edge trên Windows 10 hay Chrome được phát triển bởi Google và Firefox được phát triển bởi Mozilla.

LÝ DO PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE

1. Thu hút thêm nhiều khách hàng

Đầu tiên, một doanh nghiệp khi sở hữu một website bán hàng sẽ thu hút được nhiều khách hàng có tiềm năng thông qua kết nối mạng.

Sự phát triển chóng mặt của người dùng Internet tại nước ta, đã giúp cho 1/3 dân số tiếp cận được các dòng sản phẩm chất lượng và phong phú về mẫu mã mà không cần đi đâu xa khỏi nhà.  Nhờ vậy, mở ra cơ hội bán hàng cho các doanh nghiệp dựa vào website.

2. Đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Dịch vụ là yếu tố quyết định 50% khả năng mua hàng, khi người dùng tiếp cận được website của bạn, dù ở bất kì nơi đâu chỉ cần Click chuột khách hàng cũng có thể mua sản phẩm của bạn. Đơn giản hóa công cụ bán hàng là việc làm khôn ngoan  để doanh nghiệp của bạn giữ chân khách hàng.

Còn tuyệt vời hơn nếu như thiết kế website của bạn chuyên nghiệp và đơn giản cho người truy cập, nó sẽ góp phần thúc đẩy doanh số và làm cho khách hàng hài lòng hơn.

3. Giảm chi phí kinh doanh

Thiết kế website bán hàng  sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động kinh doanh  của mình. Nhất là, bạn đã giảm được một khoản kinh phí  lớn cho việc thuê mặt bằng và nhân viên bán hàng.

Ngoài ra, website bán hàng cũng giúp khách hàng thanh toán thuận tiện hơn, qua hình thức sử dụng thẻ ATM, hoặc các phương tiện thanh toán điện tử.

4. Chiến lược Marketing hiệu quả

Tại sao phải thiết kế website bán hàng?  Đơn giản là nó hiện thực hóa các chiến lược marketing giúp tiếp cận nhiều khách hàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thông qua website, doanh nghiệp có thể triển khai các chiến lược marketing online như: Email Marketing, Google Adwords, SEO,  App Mobile…

5. Nâng tầm giá trị thương hiệu

Với giao diện website đâu ra đấy, hài hòa về thiết kế, chân thực về hình ảnh, dễ dàng sử dụng các mục tìm kiếm  là những điểm cộng cho website của bạn.  Khách hàng truy cập vào website có thể tự đánh giá được đâu là một doanh nghiệp xứng tầm thông qua thiết kế website của bạn. Từ đó, giá trị doanh nghiệp của bạn cũng được nâng tầm.

Công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) một lần nữa xin nhấn mạnh vào thiết kế website là điều cần thiết trước tiên trong thời đại Internet. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn thành công hãy liên hệ thông tin bên dưới bài viết này nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Email : contact@fourzero.vn

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn

 
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

CUNG CẤP HOSTING

CUNG CẤP HOSTING

Hosting giá rẻ nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu công nghệ thông tin, nội dung số, thiết kế website cho trường lớp. Với lợi thế đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy chủ lưu trữ tại Việt Nam,  FOUR ZERO( 4.0) đưa ra những sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho người sử dụng.

Bảo trì web

Bảo trì web

Dịch vụ nâng cấp, bảo trì website là hoạt động cung cấp cho người dùng những giải pháp tối ưu và hữu ích cho trang web của bạn luôn trong trạng thái tươi mới, hấp dẫn và không bị các tác nhân có hại ghé thăm. Nếu bạn đã có website cũng như các chiến lược phát triển và điều hành kênh bán hàng quan trọng này thì việc nâng cấp, bảo trì website cần nên được duy trì và thực hiện thường xuyên.