Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế logo thương hiệuThiết kế logo thương hiệu

Thiết kế logo thương hiệu vô cùng quan trọng, tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn. Logo càng độc – lạ thì thương hiệu của bạn càng được để ý. Mục đích cuối cùng giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn.

KHÁI NIỆM VỀ LOGO

Logo trở thành dấu hiệu số phận của một doanh nghiệp, nó thiết lập kết nối trực quan giữa khách hàng và sản phẩm hoặc dịch vụ, logo là trọng tâm của chiến lược xây dựng thương hiệu và xác định hướng đi cần được thực hiện. Một logo hiệu quả có thể được phát triển không chỉ với sự theo đuổi sáng tạo của nhà thiết kế để tạo ra dấu hiệu thị giác, mà còn chú ý đến tất cả các yếu tố cần thiết cho các giải pháp thiết kế.

Theo định nghĩa của pháp luật Việt Nam, biểu tượng logo thương hiệu là một phần tử đồ họa, ký hiệu, biểu tượng của một thương hiệu hoặc nhãn hiệu và đi cùng mặt chữ kiểu của nó, tức là được xếp bộ trong một mặt chữ độc đáo hoặc xếp đặt trong một cách cá biệt. Biểu tượng thương hiệu đó là nhãn hiệu một công ty hoặc tổ chức kinh tế, và những hình thù, nhiều màu sắc, những phong chữ và hình ảnh thường khác với những cái khác trong một thị trường. Nói ngắn gọn hơn: Logo là sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh, chữ  hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ giúp nhận dạng thương hiệu.

Phần hình ảnh trong logo, là các hình biểu tượng, tượng trưng cho các sản phẩm hoặc đặc tính hay cá tính của sản phẩm/thương hiệu. Yêu cầu của các hình ảnh này là dễ nhận biết, dễ nhớ và gây ấn tượng với người xem. Đôi khi, người ta chỉ cần dùng hình ảnh biểu tượng, chứ không cần cả logo để đưa lên các sản phẩm. 

Thiết kế vừa sử dụng chữ vừa sử dụng hình ảnh

 

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

1. Thu hút khách hàng

Thiết kế logo thương hiệu ấn tượng, nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến họ dễ dàng ghi nhớ, thích thú và bàn luận nhiều về nó.

2. Xây dựng thương hiệu bài bản

Logo là bộ mặt của thương hiệu, sở hữu logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định sự hợp pháp và độ tin cậy, tạo nền tảng phát triển thương hiệu bền vững.

3. Nổi bật hơn so với đối thủ

Sở hữu logo chuyên nghiệp khiến thương hiệu có lợi thế cạnh tranh hơn, trước đối thủ trong môi trường nền kinh tế đang bão hòa hiện nay.

4. Thúc đầy lòng trung thành thương hiệu

Thiết kế logo thương hiệu đẹp mắt, khác biệt sẽ khiến khách hàng tin tưởng và trung thành với thương hiệu của bạn.

6. Tăng giá trị thương hiệu

Thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp sẽ chứng minh năng lực và tầm cỡ của doanh nghiệp một cách hoàn hảo, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

Một số logo thương hiệu nổi tiếng

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO CỦA FOURZERO (4.0)

1. Khảo sát thị trường để hiểu hơn về ngành, lĩnh vực cần thiết kế logo.

2. Nghiên cứu giá trị cốt lõi của đối tượng thiết kế logo thương hiệu.

3. Phân tích môi trường cạnh tranh đối với công ty cần thiết kế logo thương hiệu.

4. Hình thành chiến lược định vị thương hiệu.

5. Lên ý tưởng thiết kế logo thương hiệu.

6. Thiết kế và hoàn thiện logo thương hiệu đẹp.

Bạn đã sẵn sàng để thay đổi vận mệnh của mình chưa? Hãy liên hệ với công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) để được tư vấn thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp và nhận báo giá nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Email : contact@fourzero.vn

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn

 
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Trước khi thành lập và phát triển, một công ty muốn vững mạnh theo thời gian đòi hỏi phải chuẩn bị chiến lược cụ thể, định vị được thương hiệu, hay nói cách khác là nhận diện được thương hiệu của mình. Để làm được điều này, cần sự giúp sức của bộ phận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, đó là lý do mà FOUR ZERO (4.0) ra đời.

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một ấn phẩm dạng cuốn được thể hiện dưới dạng hình ảnh kèm nội dung. Hồ sơ năng lực là cuốn tài liệu thể hiện đầy đủ thông tin, quy mô, thành tích, kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của công ty. Thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, ấn tượng nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác về hình ảnh thương hiệu cũng như năng lực chuyên nghiệp của công ty.

Thiết kế Profile công ty

Thiết kế Profile công ty

Thiết kế Profile là một trong những tài liệu quảng cáo quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nó hỗ trợ tuyệt vời cho công việc kinh doanh, dự thầu. Những thông tin trong thiết kế Profile cung cấp giúp đối tác, khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, nắm được năng lực, uy tín trong hoạt động kinh doanh từ đó thêm tin tưởng mà quyết định hợp tác.

Thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì sản phẩm

Một mẫu thiết kế bao bì đẹp sẽ có tác dụng định vị sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Hơn ai hết FOUR ZERO hiểu được điều đó và luôn hướng tới những thiết kế đẹp nhất, giá thành tốt nhất tới doanh nghiệp của bạn.