Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệuTrước khi thành lập và phát triển, một công ty muốn vững mạnh theo thời gian đòi hỏi người sáng lập phải chuẩn bị những chiến lược cụ thể. Cùng với đó là định vị được thương hiệu, hay nói cách khác là nhận diện được thương hiệu của mình. Để làm được điều này, cần sự giúp sức của bộ phận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, đó là lý do mà các công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) ra đời  với sứ mệnh mang lại cho khách hàng bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất.

Bộ nhận diện thương hiệu là gì

Bộ nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện tại điểm bán,…). Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp FOUR ZERO (4.0) sẽ đảm bảo thành công cho dự án xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn với hệ thống hình ảnh nhận diện đồng bộ, nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Tại sao cần đến thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

Tại Việt Nam, do nhu cầu lớn của khách hàng nên các công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc để chọn ra được một công ty như mong muốn quả là khó. Ở đây, chúng ta quan tâm tới chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng của công ty thiết kế thương hiệu. Một công ty mới chân ướt chân ráo bước vào thị trường kinh doanh nhất định phải tạo được ấn tượng ban đầu, cũng như nhìn vào thương hiệu đó người ta biết được ngành hàng công ty bạn đang theo đuổi.

Bạn không thể nào một tay làm hết tất cả mọi chuyện, vì như vậy sẽ không phát huy hết hiệu quả và không thể hiện được tính chuyên nghiệp. Bởi vậy, bạn cần đặt niềm tin của mình vào một công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, các nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những concept phù hợp với công ty của bạn. Từ đó, làm tiền đề định hình thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Nếu bạn hướng tới một công ty mang tính lâu dài và tầm cỡ thì không thể nào thiếu được những khâu cơ bản như: nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, bao bì sản phẩm… Thực tế cho thấy, khi bạn làm tốt những thứ này thì cơ hội quảng bá công ty của mình tới khách hàng sẽ nhanh hơn, có độ tin cậy hơn. Điển hình như Apple, Chanel, Gucci…thương hiệu của họ bay cao bay xa trên toàn thế giới không chỉ nhờ vào chất lượng sản phẩm, mà ấn tượng ban đầu là ở khâu thiết kế thương hiệu rất tinh tế và luôn hợp xu thế.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mang đến cho bạn những gì

 

Khi tìm đến các công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu họ mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ, bạn sẽ không cần vắt óc suy nghĩ mà vẫn có được giải pháp hữu hiệu. Công ty của bạn sẽ nhận được các dịch vụ sau:

1.Tư vấn thương hiệu.

2. Nhận diện thương hiệu.

3. Ấn phẩm marketing.

4. Thiết kế bao bì, nhãn mác.

5. Nhận diện thương hiệu số.

6. Content marketing.

7. In ấn và sản xuất.

8. Truyền thông thương hiệu.

9. Đào tạo thương hiệu.

Nói nôm na dễ hiểu, các công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp bạn nhận diện được thương hiệu của mình một cách hoàn hảo từ A đến Z. Từ thiết kế logo, slogan, profile, catalogue, bao bì nhãn mác, đăng ký bản quyền thương hiệu đến việc hoạch định các chiến lược truyền thông bằng các ấn phẩm báo chí, các TVC quảng cáo… Mục đích cuối cùng là thu hút được nhiều đối tượng khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và là bệ phóng cho doanh nghiệp của bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Email : contact@fourzero.vn

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn

 
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

Thiết kế logo thương hiệu

Thiết kế logo thương hiệu

Thiết kế logo thương hiệu tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn. Logo càng độc – lạ thì thương hiệu của bạn càng được để ý. Mục đích cuối cùng giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn. Một logo hiệu quả có thể được phát triển không chỉ với sự theo đuổi sáng tạo của nhà thiết kế để tạo ra dấu hiệu thị giác, mà còn chú ý đến tất cả các yếu tố cần thiết cho các giải pháp thiết kế.

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một ấn phẩm dạng cuốn được thể hiện dưới dạng hình ảnh kèm nội dung. Hồ sơ năng lực là cuốn tài liệu thể hiện đầy đủ thông tin, quy mô, thành tích, kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của công ty. Thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, ấn tượng nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác về hình ảnh thương hiệu cũng như năng lực chuyên nghiệp của công ty.

Thiết kế Profile công ty

Thiết kế Profile công ty

Thiết kế Profile là một trong những tài liệu quảng cáo quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nó hỗ trợ tuyệt vời cho công việc kinh doanh, dự thầu. Những thông tin trong thiết kế Profile cung cấp giúp đối tác, khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, nắm được năng lực, uy tín trong hoạt động kinh doanh từ đó thêm tin tưởng mà quyết định hợp tác.

Thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì sản phẩm

Một mẫu thiết kế bao bì đẹp sẽ có tác dụng định vị sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Hơn ai hết FOUR ZERO hiểu được điều đó và luôn hướng tới những thiết kế đẹp nhất, giá thành tốt nhất tới doanh nghiệp của bạn.