Dịch vụ của chúng tôi

QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNHQuảng cáo trên truyền hình là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh những mặt hạn chế như chi phí quảng cáo lớn, phải đầu tư  trau chuốt sản phẩm công phu thì quảng cáo truyền hình còn đem lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

Lợi ích của quảng cáo trên truyền hình đối với người tiêu dùng

Phân biệt hàng thật giả qua quảng cáo

Quảng cáo trên truyền hình giúp người tiêu dùng nắm bắt được những đặc điểm nhận dạng, để phân biệt được hàng giả, hàng thật và hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, quảng cáo trên truyền hình giúp người tiêu dùng biết rõ ràng và chính xác các thông tin về sản phẩm: công năng, tác dụng, các sử dụng…của sản phẩm.

  

Lợi ích của quảng cáo trên truyền hình đối với xã hội

Một số đoạn quảng cáo trên sóng truyền hình ngoài tác dụng quảng cáo, giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình thì còn mang tính chất nhân văn. Nhắc nhở con người về đối nhân xử thế và có lối sống chuẩn mực hơn trong thời đại văn minh lịch sự.

Điển hình, là các đoạn TVC quảng cáo về cuộc sống, về Tết, truyền tải ý nghĩa con người ta luôn phải nhớ về gia đình, về ba mẹ và về gốc rễ… Bên cạnh đó, quảng cáo truyền hình được thể hiện qua các câu chuyện có tính giáo dục cao và gợi cho  con người nhớ về các giá trị đã bị lãng quên trong cuộc sống.

Lợi ích của quảng cáo trên truyền hình đối với doanh nghiệp

Quảng cáo trên truyền hình giúp doanh nghiệp của bạn truyền tải tới khách hàng các thông tin cơ bản về sản phẩm. Và những đặc điểm nổi bật, để gây ấn tượng nhằm thu hút lượng khách hàng quan tâm tới sản phẩm của bạn.

Quảng cáo trên truyền hình thông qua các đoạn TVC, giúp cho nhiều người biết đến sản phẩm, cũng như dịch vụ mới của bạn đang hoặc sắp ra mắt.

Quảng cáo truyền hình có khả năng truyền tải hình ảnh, âm thanh, màu sắc… một cách sinh động. Đây cũng chính là cách hướng dẫn sử dụng sản phẩm tốt nhất cho khán giả xem truyền hình.

Sau khi phát sóng quảng cáo của bạn trên truyền hình nếu đem lại hiệu quả tốt, nó đánh dấu thị phần của doanh nghiệp bạn sẽ được mở rộng. Từ đó, bước sang một trang mới giúp doanh nghiệp phát triển hệ thống bán hàng, nhằm chiếm lĩnh thị trường trước khi thiết lập các hệ thống phân phối.

Để rút ngắn thời gian, chi phí và đem lại hiệu quả tối ưu nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi – công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) ngay bây giờ nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Email : contact@fourzero.vn

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

Từ khi Internet phát triển mạnh mẽ, chi phối các phương tiện quảng cáo khác nhau theo nhiều phân khúc. Thay vì tập trung quảng cáo trên sóng truyền hình, trên báo in hay tạp chí, người dùng tập trung nhiều vào quảng cáo qua mạng Internet. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây đã đánh dấu sự trở lại của quảng cáo trên radio vì nó mang lại nhiều tín hiệu khả quan do sự thay đổi thói quen của con người.

QUẢNG CÁO EMAIL

QUẢNG CÁO EMAIL

Trên thực tế, mỗi phương thức quảng cáo sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích cụ thể, bản thân quảng cáo Email cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Dù nó không phải là hình thức quảng cáo được sử dụng nhiều nhất, nhưng trên thế giới có tới  86% dân số  đều sử dụng Email, nhiều hơn bất kỳ hoạt động online nào khác.

QUẢNG CÁO APP MOBILE

QUẢNG CÁO APP MOBILE

Cùng với sự phát triển mạng Internet là các kênh quảng cáo khác nhau, các cá nhân và doanh nghiệp. Những cách quảng cáo thủ công đã được thay thế bằng các kênh quảng cáo hiện đại hơn và có sức tiếp cận nhanh chóng hơn. Điển hình là quảng cáo App Mobile, để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo App Mobile bạn có thể tham khảo trên website của công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0).

QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ONLINE

QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ONLINE

Quảng cáo trên báo Online hay đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam. Là một công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh cung cấp dịch vụ quảng cáo online, công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) đã trở thành đơn vị đại lý khai thác được nhiều kênh quảng cáo trên các báo điện tử lớn.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là được biết đến là công cụ hiệu quả nhất trong hệ thống Marketing Online. Dịch vụ SEO xuất hiện từ khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty thương mại điện tử cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0)  với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube

Youtube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể xem, nhận xét, thích, chia sẻ và tải lên video của riêng mình. Truy cập Youtube thông qua các phương tiện máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và qua điện thoại di động. Mỗi ngày Youtube giúp quảng cáo của bạn tiếp cận được 1.899.000 thành viên.

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Zalo là nền tảng quảng cáo và Marketing mới cho doanh nghiệp với lượng tiếp cận lên tới 80 triệu khách hàng. Là cơ hội tốt nhất trong thời điểm thị trường quảng cáo Facebook và Google đang dần “đất chật người đông”, để trở thành doanh nghiệp thông thái bạn có thể liên hệ với FOUR ZERO (4.0).

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Facebook được đánh giá là kênh quảng cáo thu hút và hiệu quả nhất hiện nay.  luôn được đông đảo mọi người trên thế giới tin dùng và Việt Nam là nước đứng thứ 7 trên thế giới về lượng người dùng facebook hiện nay. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng công ty cổ phần  công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) tìm hiểu về 3 lợi ích nổi bật nhờ quảng cáo từ facebook nhé!

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Chúng ta đang ở trong thời đại công nghiệp 4.0, với sự thay đổi không ngừng của xã hội, buộc các cá nhân, doanh nghiệp đều phải có những bước chuyển mình để phù hợp với xu thế. Ngày nay, giải pháp quảng cáo của Google, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như quảng cáo văn bản thuần túy phát triển và thành công.