Dịch vụ của chúng tôi

QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ONLINEQuảng cáo trên báo Online hay còn được gọi là quảng cáo trên báo mạng điện tử. Đây là một hình thức quảng cáo đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam. Là một công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh cung cấp dịch vụ quảng cáo online, công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) đã trở thành đơn vị đại lý khai thác được nhiều kênh quảng cáo trên các báo điện tử lớn. FOUR ZERO tự tin giới thiệu tới doanh nghiệp của bạn dịch vụ quảng cáo trên các báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Theo thống kê của Cục TMĐT và CNTT – Bộ Công thương, Tỷ lệ dân số Việt Nam truy cập Internet lên đến 45 triệu người. Trong đó, có khoảng hơn 90% người dùng Internet để đọc tin tức trên các báo mạng và các tạp chí online.
 

Quảng cáo trên báo online là cách để các doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Vì thế, các doanh nghiệp dần dần chọn dịch vụ quảng cáo trên báo online (báo điện tử) làm hình thức quảng cáo ưu tiên hàng đầu. 

Quảng cáo trên báo online (báo mạng điện tử) là hình thức quảng cáo hiệu quả, độ lan tỏa thương hiệu tốt vì các trang báo mạng, tạp chí mạng hiện nay có lượng người đọc rất đông, chiếm thị phần tuyệt đối và áp đảo so với các loại hình báo chí và quảng cáo truyền thống khác.


 Quảng cáo trên báo điện tử hiện thị được với tất cả người truy cập vào trang báo 

HÌNH THỨC QUẢNG CÁO
1. Đặt banner quảng cáo.
2. Quảng cáo Text link, Text box, TVC, RichMedia, Tài trợ chuyên mục
3. Đăng bài PR trên các trang báo,…có dẫn link về website doanh nghiệp mình trên các Tạp chí, báo điện tử nhằm thu hút khách hàng, người xem đến với doanh nghiệp.

Vì vậy quảng cáo trên các trang báo onlin và, tạp chí mạng mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp trong cả việc làm thương hiệu lẫn tiếp cận khách hàng.
 
TÍNH PHÍ NHƯ THẾ NÀO 

Chi phí dành cho từng loại quảng cáo trên báo mạng được tính dựa trên thứ hạng, lượng người đọc, tính chính thống của từng trang báo và gói quảng cáo yêu cầu được hiển thị trên các trang báo, tạp chí online.
 
LỢI ÍCH

Đăng quảng cáo trên báo điện tử sẽ giúp bạn:
- Tiết kiệm thời gian:  Khách hàng không phải mất công liên hệ với từng báo và sẽ được các công ty quảng cáo báo giá nhanh chóng và kịp thời.
Bảng báo giá được cập nhật liên tục, phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

- Ngoài ra, với lợi thế có tất cả báo giá của các báo điện tử và website. Khách hàng sẽ tư vấn nên đăng quảng cáo trên những trang web nào, sao cho chi phí Quý khách bỏ ra thấp nhất để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.
- Sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu của khách hàng  sẽ được xuất hiện trên các trang báo mạng điện tử có lượng truy cập lớn ở dạng: banner, bài viết…
- Quảng cáo trúng đích, giúp bạn tiếp cận đúng tập khách hàng mục tiêu, quảng cáo đúng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Thu hút được lượng lớn người quan tâm click tìm hiểu và mua hàng ….
 
3  LÍ DO BẠN CHỌN FOUR ZERO (4.0)

Liên kết với nhiều trang báo điện tử online
 

1. Hiện nay, FOUR ZERO (4.0) đang là đối tác truyền thông của nhiều trang báo online (báo mạng điện tử) nổi tiếng trong nước như:, VnExpress.net, Dantri.com.vn, 24h.com.vn, Eva.vn, Vtc.vn, New.zing.vn, Kênh 14.vn, Datviet.vn, Vietnamnet.vn…
 

2. Kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng, cùng với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của Internet,  FOUR ZERO (4.0) cho ra đời nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp, hiệu quả. Trong đó có dịch vụ quảng cáo  trên báo online (báo mạng điện tử).
 
3. Với những ưu thế vượt trội và lợi ích hấp dẫn như vậy, bài viết của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi, tiếp cận đến gần hơn với các đối tượng khách hàng quan tâm tới sản phẩm, đem lại hiệu quả truyền thông tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

4. Những trang báo điện tử hiện đang liên kết với FOUR ZERO (4.0)  đều đã được tối ưu hóa về SEO, giúp bài viết của doanh nghiệp bạn xuất hiên trên TOP công cụ tìm kiếm của Google một cách dễ dàng khi có khách hàng quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm của bạn.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn xây dựng được thương hiệu và bán được hàng trong thời gian nhanh nhất. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi - CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0) để được tư vấn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Email : contact@fourzero.vn

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn

 
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

Từ khi Internet phát triển mạnh mẽ, chi phối các phương tiện quảng cáo khác nhau theo nhiều phân khúc. Thay vì tập trung quảng cáo trên sóng truyền hình, trên báo in hay tạp chí, người dùng tập trung nhiều vào quảng cáo qua mạng Internet. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây đã đánh dấu sự trở lại của quảng cáo trên radio vì nó mang lại nhiều tín hiệu khả quan do sự thay đổi thói quen của con người.

QUẢNG CÁO EMAIL

QUẢNG CÁO EMAIL

Trên thực tế, mỗi phương thức quảng cáo sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích cụ thể, bản thân quảng cáo Email cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Dù nó không phải là hình thức quảng cáo được sử dụng nhiều nhất, nhưng trên thế giới có tới  86% dân số  đều sử dụng Email, nhiều hơn bất kỳ hoạt động online nào khác.

QUẢNG CÁO APP MOBILE

QUẢNG CÁO APP MOBILE

Cùng với sự phát triển mạng Internet là các kênh quảng cáo khác nhau, các cá nhân và doanh nghiệp. Những cách quảng cáo thủ công đã được thay thế bằng các kênh quảng cáo hiện đại hơn và có sức tiếp cận nhanh chóng hơn. Điển hình là quảng cáo App Mobile, để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo App Mobile bạn có thể tham khảo trên website của công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0).

QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH

QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH

Quảng cáo trên truyền hình là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh những mặt hạn chế như chi phí quảng cáo lớn, phải đầu tư  trau chuốt sản phẩm công phu thì quảng cáo truyền hình còn đem lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là được biết đến là công cụ hiệu quả nhất trong hệ thống Marketing Online. Dịch vụ SEO xuất hiện từ khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty thương mại điện tử cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0)  với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube

Youtube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể xem, nhận xét, thích, chia sẻ và tải lên video của riêng mình. Truy cập Youtube thông qua các phương tiện máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và qua điện thoại di động. Mỗi ngày Youtube giúp quảng cáo của bạn tiếp cận được 1.899.000 thành viên.

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Zalo là nền tảng quảng cáo và Marketing mới cho doanh nghiệp với lượng tiếp cận lên tới 80 triệu khách hàng. Là cơ hội tốt nhất trong thời điểm thị trường quảng cáo Facebook và Google đang dần “đất chật người đông”, để trở thành doanh nghiệp thông thái bạn có thể liên hệ với FOUR ZERO (4.0).

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Facebook được đánh giá là kênh quảng cáo thu hút và hiệu quả nhất hiện nay.  luôn được đông đảo mọi người trên thế giới tin dùng và Việt Nam là nước đứng thứ 7 trên thế giới về lượng người dùng facebook hiện nay. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng công ty cổ phần  công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) tìm hiểu về 3 lợi ích nổi bật nhờ quảng cáo từ facebook nhé!

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Chúng ta đang ở trong thời đại công nghiệp 4.0, với sự thay đổi không ngừng của xã hội, buộc các cá nhân, doanh nghiệp đều phải có những bước chuyển mình để phù hợp với xu thế. Ngày nay, giải pháp quảng cáo của Google, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như quảng cáo văn bản thuần túy phát triển và thành công.