Dịch vụ của chúng tôi

Quảng cáo FacebookQuảng cáo facebook mang lại nhiều lợi ích cho con người, tuy nhiên có thể nhiều bạn sẽ không biết Facebook ra đời dựa trên trang “Hot or Not”, Zuckerberg đã cùng với 3 người bạn thân là Eduardo Saverin, Dustin Moskovitz và Chris Hughes  thành lập mạng xã hội giữa các sinh viên Harvard với nhau mang tên “FaceMash”, tiền thân của Facebook bây giờ. Dần dần, Zuckerberg ngày càng phát triển mạng xã hội facebook một cách chóng mặt với  sứ mệnh “Chúng ta không tạo nên dịch vụ để kiếm tiền, chúng ta kiếm tiền để phát triển dịch vụ tốt hơn”. 

Đó là lý do tại sao mà Facebook được đánh giá là kênh quảng cáo thu hút và hiệu quả nhất hiện nay.  luôn được đông đảo mọi người trên thế giới tin dùng và Việt Nam là nước đứng thứ 7 trên thế giới về lượng người dùng facebook hiện nay. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng công ty cổ phần  công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) tìm hiểu về 3 lợi ích nổi bật nhờ quảng cáo từ facebook nhé!

LỢI ÍCH QUẢNG CÁO TỪ FACEBOOK

1.     Quảng cáo facebook giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng

Quảng cáo facebook dựa trên các yếu tố như: khu vực địa lý, độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân…để tiếp cận đối tượng khách hàng một cách hiệu quả nhất. Nhờ vậy, lượt tương tác giữa quảng cáo với người dùng sẽ tăng chóng mặt qua việc like, share, comment…

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh dòng sản phẩm vali du lịch tại TP. Hồ Chí Minh, khách hàng mà bạn muốn hướng tới chủ yếu là sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Thì yếu tố đầu tiên trong quá trình chạy quảng cáo facebook của bạn là lựa chọn đối tượng khách hàng đang sống tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.  Điều này, sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng cần mua sản phẩm của bạn từ đó tăng doanh số bán hàng.

 

Quảng cáo facebook dựa trên các yếu tố khu vực địa lí, tình trạng hôn nhân, độ tuổi và giới tính...

2.     Quảng cáo Facebook chi phí thấp 

Nếu như  các hình thức quảng cáo khác phải chi rất nhiều thì quảng cáo facebook ngân sách chạy quảng cáo phụ thuộc vào mục tiêu quảng cáo của bạn, nhờ vậy tiết kiệm được chi phí quảng cáo facebook.  Có thể thấy rằng, quảng cáo facebook là kênh bán hàng có giá thành thấp nhất hiện nay, phù hợp cho cả những cá nhân có vốn kinh doanh nhỏ lẻ. Chứ không nhất thiết phải sử dụng hình thức quảng cáo qua sóng truyền hình, qua báo chí giống như những năm trước đây.

Thay vì quảng cáo trên những kênh truyền hình rất tốn kém mà độ tương tác lại thấp hơn quảng cáo qua facebook, không có lý do gì để từ chối kênh quảng cáo này.  Nhờ số tiền phải trả cho quảng cáo không đáng kể, nên bạn có thể tăng vốn đầu tư vào các mặt hàng của mình nhằm tăng doanh số kinh doanh.

Để mở rộng thị trường kinh doanh của mình, bạn nên tham khảo một số kiểu quảng cáo facebook như sau: quảng cáo bằng cách chạy các sự kiện sắp diễn ra, quảng cáo Fanpage, tăng traffic cho website…Việc làm này sẽ giúp kênh bán hàng của bạn có sức lan tỏa và phủ sóng rộng rãi.

 

3. Dễ dàng điều chỉnh và phân phối hợp lí quảng cáo Facebook

Quảng cáo facebook trong  thời đại công nghiệp 4.0 rất dễ dàng nhưng đòi hòi sự nhạy bén và linh hoạt của người chạy quảng cáo. Nó dễ dàng nhưng không phải ai? Không phải doanh nghiệp nào cũng áp dụng thành công kênh bán hàng này. Do đó, bạn có thể liên hệ công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) để phát triển kênh bán hàng của mình qua Facebook nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.

Khi bạn sử dụng bất kì một hình thức quảng cáo nào nhưng không đạt được hiệu quả  như ý muốn, thì ngay lập tức bạn phải thay đổi để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, tránh tốn kém mà không có kết quả. Đối với Facebook, bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo bất cứ lúc nào theo từng giai đoạn quảng cáo.

Yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của mục đích bán được hàng là bạn cần có kế hoạch và chiến dịch quảng cáo cụ thể, chi tiết để tránh lãng phí nguồn ngân  sách chạy quảng cáo.

Để đảm bảo sự thành công cho những chiến dịch quảng cáo, bạn cần phối hợp với những công ty quảng cáo nhằm tối ưu hóa quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ quảng cáo từ công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo Facebook, vừa giúp doanh số kinh doanh của bạn tăng trưởng không ngừng.  

 

NGƯỜI THÔNG MINH LÀ NGƯỜI LUÔN LUÔN BẮT KỊP XU THẾ VÀ ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 đường D11, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp HCM

Email : contact@fourzero.vn

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

Từ khi Internet phát triển mạnh mẽ, chi phối các phương tiện quảng cáo khác nhau theo nhiều phân khúc. Thay vì tập trung quảng cáo trên sóng truyền hình, trên báo in hay tạp chí, người dùng tập trung nhiều vào quảng cáo qua mạng Internet. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây đã đánh dấu sự trở lại của quảng cáo trên radio vì nó mang lại nhiều tín hiệu khả quan do sự thay đổi thói quen của con người.

QUẢNG CÁO EMAIL

QUẢNG CÁO EMAIL

Trên thực tế, mỗi phương thức quảng cáo sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích cụ thể, bản thân quảng cáo Email cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Dù nó không phải là hình thức quảng cáo được sử dụng nhiều nhất, nhưng trên thế giới có tới  86% dân số  đều sử dụng Email, nhiều hơn bất kỳ hoạt động online nào khác.

QUẢNG CÁO APP MOBILE

QUẢNG CÁO APP MOBILE

Cùng với sự phát triển mạng Internet là các kênh quảng cáo khác nhau, các cá nhân và doanh nghiệp. Những cách quảng cáo thủ công đã được thay thế bằng các kênh quảng cáo hiện đại hơn và có sức tiếp cận nhanh chóng hơn. Điển hình là quảng cáo App Mobile, để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo App Mobile bạn có thể tham khảo trên website của công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0).

QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH

QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH

Quảng cáo trên truyền hình là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh những mặt hạn chế như chi phí quảng cáo lớn, phải đầu tư  trau chuốt sản phẩm công phu thì quảng cáo truyền hình còn đem lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ONLINE

QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ONLINE

Quảng cáo trên báo Online hay đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam. Là một công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh cung cấp dịch vụ quảng cáo online, công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) đã trở thành đơn vị đại lý khai thác được nhiều kênh quảng cáo trên các báo điện tử lớn.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là được biết đến là công cụ hiệu quả nhất trong hệ thống Marketing Online. Dịch vụ SEO xuất hiện từ khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty thương mại điện tử cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0)  với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube

Youtube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể xem, nhận xét, thích, chia sẻ và tải lên video của riêng mình. Truy cập Youtube thông qua các phương tiện máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và qua điện thoại di động. Mỗi ngày Youtube giúp quảng cáo của bạn tiếp cận được 1.899.000 thành viên.

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Zalo là nền tảng quảng cáo và Marketing mới cho doanh nghiệp với lượng tiếp cận lên tới 80 triệu khách hàng. Là cơ hội tốt nhất trong thời điểm thị trường quảng cáo Facebook và Google đang dần “đất chật người đông”, để trở thành doanh nghiệp thông thái bạn có thể liên hệ với FOUR ZERO (4.0).

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Chúng ta đang ở trong thời đại công nghiệp 4.0, với sự thay đổi không ngừng của xã hội, buộc các cá nhân, doanh nghiệp đều phải có những bước chuyển mình để phù hợp với xu thế. Ngày nay, giải pháp quảng cáo của Google, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như quảng cáo văn bản thuần túy phát triển và thành công.