Dịch vụ của chúng tôi

QUẢNG CÁO EMAILTrên thực tế, mỗi phương thức quảng cáo sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích cụ thể, bản thân quảng cáo Email cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Dù nó không phải là hình thức quảng cáo được sử dụng nhiều nhất, nhưng trên thế giới có tới  86% dân số  đều sử dụng Email, nhiều hơn bất kỳ hoạt động online nào khác.

Trước khi tìm hiểu về 5 hiệu quả từ quảng cáo Email, hãy cùng công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) khám phá về khái niệm “quảng cáo Email là gì?”.

QUẢNG CÁO EMAIL LÀ GÌ?

Quảng cáo Email là được xem như một kênh tiếp thị, quảng cáo hiển thị, sẽ xuất hiện trong hộp thư đến của người dùng, trên đầu Tab Promotions.  Những đối tượng mở Tab này ra xem là những đối tượng rất tiềm năng đang có tâm lý mua sắm hoặc săn tìm các thông tin khuyến mãi.

Chi phí quảng cáo sẽ được tính khi người dùng Click chuột vào quảng cáo thu gọn hiển thị trong email. Khi người dùng nhấp chuột từ Email đến Website bạn sẽ không bị tính phí.

LỢI ÍCH TỪ QUẢNG CÁO EMAIL

1. Chi phí quảng cáo bằng Email thấp

Quảng cáo qua Email bạn sẽ tiết kiệm được nguồn kinh phí trung chuyển như: in ấn, bưu chính hay đơn giản là việc quảng cáo qua báo chí truyền hình đã phải bỏ ra một khoản tiền quảng cáo rất lớn. Khi sử dụng quảng cáo bằng Email bạn chỉ cần ngồi một chỗ, mất một khoảng thời gian ngắn đã gửi được hàng nghìn Email cùng một lúc.

2. Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Quảng cáo qua Email muốn hiệu quả, cần xác định được đối tượng khách hàng quan tâm đến thương hiệu và sản phẩm của bạn. Thật lãng phí nếu bạn bỏ ra số tiền quảng cáo theo kiểu tràn lan, bỏ lỡ phạm vị khách hàng quan tâm và truyền sai thông điệp. Một khi mọi thứ đã rõ ràng,  khách hàng sẽ tự động ấn nút theo dõi thương hiệu của bạn. Nhờ vậy, khách hàng nhìn thấy được các hoạt động và các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Quảng cáo bằng email

Đừng vì tham số lượng, mà làm phiền tới những người không quan tâm tới thương hiệu của bạn. Họ sẽ cảm thấy mình đang bị quấy rối và cho email của bạn vào mục “Spam”.

3. Dễ dàng chia sẻ cho cộng đồng

Quảng cáo qua Email, giúp người dùng đăng ký kênh Email của bạn có thể nhấn nút chuyển tiếp các ưu đãi tới bạn bè người thân chỉ trong 1 giây.

Chia sẻ thông tin tới người khác dễ dàng

4.  Dễ dàng bắt đầu

Quảng cáo qua Email cần những gì? Đơn giản hơn so với các loại hình tiếp thị khác, bạn không cần phải có đội ngũ tiếp thị lớn hay trình độ chuyên môn cao. Vì chỉ cần một người lên nội dung email và ấn chuyển tới hàng triệu Email khác là đã hoàn thành. Tuy nhiên, người lên ý tưởng Email phải có khả năng điều chỉnh nội dung Email sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

6. Lan tỏa toàn cầu

Quảng cáo qua Email , có sức lan tỏa chóng mặt và trên khắp mọi nơi trên thế giới. Dù bạn sống ở đâu? Bạn là người nước nào đi chăng nữa, chỉ cần khách hàng quan tâm thì Email mang tính chất tiếp thị sẽ đi đến tận nhà bạn thông qua mạng Internet.

 

Sức lan tỏa nhanh

7. Tăng doanh thu bán hàng

Với một lời kêu gọi hành động hấp dẫn và một liên kết thẳng đến khu vực thanh toán, các nội dung email có thể thúc đẩy doanh số bán hàng giống như các kênh tiếp thị khác.

Rõ ràng,  chúng ta thấy rằng email tiếp tục là kênh quảng cáo hiệu quả nhất, đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất cho mọi doanh nghiệp. Tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ quảng cáo qua Email để hàng triệu triệu người trên thế giới hiểu và mua sản phẩm của bạn.

Bạn đã sẵn sàng cho công cuộc tăng lợi nhuận của mình chưa? Nếu chưa, hãy liên với chúng tôi – công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) để hiện thực hóa doanh số của bạn thông qua quảng cáo Email.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Email : contact@fourzero.vn

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn

 
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

Từ khi Internet phát triển mạnh mẽ, chi phối các phương tiện quảng cáo khác nhau theo nhiều phân khúc. Thay vì tập trung quảng cáo trên sóng truyền hình, trên báo in hay tạp chí, người dùng tập trung nhiều vào quảng cáo qua mạng Internet. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây đã đánh dấu sự trở lại của quảng cáo trên radio vì nó mang lại nhiều tín hiệu khả quan do sự thay đổi thói quen của con người.

QUẢNG CÁO APP MOBILE

QUẢNG CÁO APP MOBILE

Cùng với sự phát triển mạng Internet là các kênh quảng cáo khác nhau, các cá nhân và doanh nghiệp. Những cách quảng cáo thủ công đã được thay thế bằng các kênh quảng cáo hiện đại hơn và có sức tiếp cận nhanh chóng hơn. Điển hình là quảng cáo App Mobile, để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo App Mobile bạn có thể tham khảo trên website của công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0).

QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH

QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH

Quảng cáo trên truyền hình là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh những mặt hạn chế như chi phí quảng cáo lớn, phải đầu tư  trau chuốt sản phẩm công phu thì quảng cáo truyền hình còn đem lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ONLINE

QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ONLINE

Quảng cáo trên báo Online hay đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam. Là một công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh cung cấp dịch vụ quảng cáo online, công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) đã trở thành đơn vị đại lý khai thác được nhiều kênh quảng cáo trên các báo điện tử lớn.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là được biết đến là công cụ hiệu quả nhất trong hệ thống Marketing Online. Dịch vụ SEO xuất hiện từ khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty thương mại điện tử cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0)  với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube

Youtube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể xem, nhận xét, thích, chia sẻ và tải lên video của riêng mình. Truy cập Youtube thông qua các phương tiện máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và qua điện thoại di động. Mỗi ngày Youtube giúp quảng cáo của bạn tiếp cận được 1.899.000 thành viên.

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Zalo là nền tảng quảng cáo và Marketing mới cho doanh nghiệp với lượng tiếp cận lên tới 80 triệu khách hàng. Là cơ hội tốt nhất trong thời điểm thị trường quảng cáo Facebook và Google đang dần “đất chật người đông”, để trở thành doanh nghiệp thông thái bạn có thể liên hệ với FOUR ZERO (4.0).

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Facebook được đánh giá là kênh quảng cáo thu hút và hiệu quả nhất hiện nay.  luôn được đông đảo mọi người trên thế giới tin dùng và Việt Nam là nước đứng thứ 7 trên thế giới về lượng người dùng facebook hiện nay. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng công ty cổ phần  công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) tìm hiểu về 3 lợi ích nổi bật nhờ quảng cáo từ facebook nhé!

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Chúng ta đang ở trong thời đại công nghiệp 4.0, với sự thay đổi không ngừng của xã hội, buộc các cá nhân, doanh nghiệp đều phải có những bước chuyển mình để phù hợp với xu thế. Ngày nay, giải pháp quảng cáo của Google, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như quảng cáo văn bản thuần túy phát triển và thành công.