Dịch vụ của chúng tôi

QUẢNG CÁO APP MOBILECùng với sự phát triển mạng Internet là các kênh quảng cáo khác nhau, các cá nhân và doanh nghiệp. Những cách quảng cáo thủ công đã được thay thế bằng các kênh quảng cáo hiện đại hơn và có sức tiếp cận nhanh chóng hơn. Điển hình là quảng cáo App Mobile, để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo App Mobile bạn có thể tham khảo trên website của công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0).

Vậy bạn hiểu thế nào về khái niệm quảng cáo App Mobile

Quảng cáo App Mobile là gì? Hiểu nôm na, quảng cáo App Mobile là quảng cáo ứng dụng di động, được phục vụ thông qua mạng quảng cáo di động, kết nối với các nhà quảng cáo và phát triển.

Quảng cáo App Mobile là một chiến lược kiếm tiền phổ biến cho các nhà phát triển ứng dụng, trong đó các nhà phát triển ứng dụng được trả tiền để phục vụ quảng cáo trên ứng dụng của họ.Ứng dụng yêu cầu một quảng cáo từ mạng và mạng sử dụng các thuật toán để xác định và phân phối quảng cáo trả tiền cao nhất cho người dùng trong thời gian thực.

Quảng cáo App Mobile có nhiều hình thức khác nhau

Có nhiều loại định dạng quảng cáo di động khác nhau mà các nhà phát triển ứng dụng có thể tích hợp vào ứng dụng của họ để tăng khả năng kiếm tiền của ứng dụng , bao gồm các đơn vị quảng cáo video, quảng cáo hiển thị ứng dụng di động và quảng cáo ứng dụng di động gốc.

Điều khác biệt là những mẫu quảng cáo trên App Mobile  sẽ có kích thước nhỏ hơn cho phù hợp với rất nhiều cấu hình màn hình mobile khác nhau, và quảng cáo được hiển thị trên các website, ứng dụng (application) dành cho mobile, game cho người dùng mobile chứ không phải cho người dùng máy vi tính.

Lợi ích của quảng cáo App Mobile là gì?

1. Kiếm nhiều tiền hơn cho ứng dụng của bạn

Quảng cáo App Mobile hoạt động như một chiến lược bổ sung để kiếm tiền cho ứng dụng của bạn. Trên thực tế, eCPM có thể cao tới -0 cho một số đơn vị quảng cáo.

2. Tăng mua hàng trong ứng dụng

 

Mua hàng thông qua ứng dụng app mobile sẽ nhanh chóng và dễ dành hơn

Quảng cáo App Mobile thúc đẩy mua hàng trong ứng dụng , với các đơn vị quảng cáo hoạt động như một phần của nền kinh tế trong ứng dụng của bạn. Ví dụ, người dùng tham gia quảng cáo có thưởng có khả năng mua hàng trong ứng dụng cao hơn tới 8 lần.

3. Cải thiện trải nghiệm người dùng

Quảng cáo App Mobile tích hợp liền mạch quảng cáo ứng dụng di động vào vòng lặp trò chơi của bạn để tạo trải nghiệm tích cực cho người dùng của bạn. Ví dụ: cung cấp phần thưởng cho người dùng để đổi lấy việc xem hoặc tương tác với quảng cáo tại các điểm cụ thể trong vòng đời của ứng dụng.

4. Tăng cường sự tham gia và duy trì của người dùng

Quảng cáo được điều chỉnh cho trò chơi của bạn và được tích hợp ở đúng nơi với giới hạn và nhịp độ phù hợp, có thể cải thiện khả năng giữ chân người dùng, tương tác trong ứng dụng và giá trị trọn đời.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu về khái niệm quảng cáo App Mobile là gì, thì hãy liên hệ với công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) để được tư vấn thêm nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Email : contact@fourzero.vn

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

Từ khi Internet phát triển mạnh mẽ, chi phối các phương tiện quảng cáo khác nhau theo nhiều phân khúc. Thay vì tập trung quảng cáo trên sóng truyền hình, trên báo in hay tạp chí, người dùng tập trung nhiều vào quảng cáo qua mạng Internet. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây đã đánh dấu sự trở lại của quảng cáo trên radio vì nó mang lại nhiều tín hiệu khả quan do sự thay đổi thói quen của con người.

QUẢNG CÁO EMAIL

QUẢNG CÁO EMAIL

Trên thực tế, mỗi phương thức quảng cáo sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích cụ thể, bản thân quảng cáo Email cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Dù nó không phải là hình thức quảng cáo được sử dụng nhiều nhất, nhưng trên thế giới có tới  86% dân số  đều sử dụng Email, nhiều hơn bất kỳ hoạt động online nào khác.

QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH

QUẢNG CÁO TRÊN TRUYỀN HÌNH

Quảng cáo trên truyền hình là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh những mặt hạn chế như chi phí quảng cáo lớn, phải đầu tư  trau chuốt sản phẩm công phu thì quảng cáo truyền hình còn đem lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ONLINE

QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ONLINE

Quảng cáo trên báo Online hay đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam. Là một công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh cung cấp dịch vụ quảng cáo online, công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) đã trở thành đơn vị đại lý khai thác được nhiều kênh quảng cáo trên các báo điện tử lớn.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là được biết đến là công cụ hiệu quả nhất trong hệ thống Marketing Online. Dịch vụ SEO xuất hiện từ khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty thương mại điện tử cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0)  với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube

Youtube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể xem, nhận xét, thích, chia sẻ và tải lên video của riêng mình. Truy cập Youtube thông qua các phương tiện máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và qua điện thoại di động. Mỗi ngày Youtube giúp quảng cáo của bạn tiếp cận được 1.899.000 thành viên.

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Zalo là nền tảng quảng cáo và Marketing mới cho doanh nghiệp với lượng tiếp cận lên tới 80 triệu khách hàng. Là cơ hội tốt nhất trong thời điểm thị trường quảng cáo Facebook và Google đang dần “đất chật người đông”, để trở thành doanh nghiệp thông thái bạn có thể liên hệ với FOUR ZERO (4.0).

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Facebook được đánh giá là kênh quảng cáo thu hút và hiệu quả nhất hiện nay.  luôn được đông đảo mọi người trên thế giới tin dùng và Việt Nam là nước đứng thứ 7 trên thế giới về lượng người dùng facebook hiện nay. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng công ty cổ phần  công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) tìm hiểu về 3 lợi ích nổi bật nhờ quảng cáo từ facebook nhé!

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Chúng ta đang ở trong thời đại công nghiệp 4.0, với sự thay đổi không ngừng của xã hội, buộc các cá nhân, doanh nghiệp đều phải có những bước chuyển mình để phù hợp với xu thế. Ngày nay, giải pháp quảng cáo của Google, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như quảng cáo văn bản thuần túy phát triển và thành công.