Dịch vụ của chúng tôi

Phần mềm quản lý bán hàngTrong lĩnh vực bán lẻ, phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Nếu vận hành tốt, nó sẽ giống như một cỗ máy khổng lồ vận hành tự động, không ngưng nghỉ cũng như không mắc sai sót.

Để duy trì vị thế trong thị trường bán lẻ cạnh tranh đầy khóc liệt như hiện nay, bạn cần một phần mềm quản lý bán hàng để giúp việc kinh doanh được vận hành liên tục và hiệu quả.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG MANG LẠI

1.     Tiết kiệm thời gian

-  Tăng tốc độ quản lý hàng tồn kho: Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp quản lý hàng tồn kho, bạn sẽ không phải vất vả tìm kiếm, quản lý kho hàng nữa. Nó sẽ tự động khấu trừ hàng tồn mỗi khi bạn xuất hàng để bán.

 

- In hóa đơn nhanh hơn: Phần mềm sẽ tự động tính toán và in hóa đơn cho khách hàng giúp nhân viên của bạn. Không còn phải ghi chép thủ công.

- Không cần phải tìm kiếm thông qua hóa đơn bán hàng: Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ giao dịch nào bạn muốn khi dùng công cụ tìm kiếm, bất kể các giao dịch cũ như thế nào.

2.     Phần mềm quản lý bán hàng báo cáo tự động

- Báo cáo doanh thu tức thì: Số liệu không biết nói dối! Bạn sẽ biết được doanh thu bán hàng là bao nhiêu và có hiệu quả hay không.

Hệ thống báo cáo tự động

Theo dõi hàng tồn kho theo thời gian thực: Với việc theo dõi và quản lý hàng tồn kho theo thời gian thực, phần mềm sẽ thông báo thay đổi số lượng hàng hóa trong kho, báo động hàng tồn lâu khi bán chậm.

* Báo cáo theo thời gian thực: phần mềm sẽ ghi nhận ngay lập tức tất cả các giao dịch như thanh toán, nhập hàng, xuất hàng, ... để tạo báo cáo tức thời tại mọi thời điểm bạn yêu cầu.

- Xác định mặt hàng bán chạy: Muốn biết sản phẩm nào bán chạy nhất và ai là người bán nhiều nhất? Các tính năng báo cáo của hệ thống bán hàng sẽ hỗ trợ bạn điều này.

3.     Quản lý khách hàng tốt hơn

- Cập nhật liên tục thông tin khách hàng: Bạn có thể gửi email, sms những chương trình giảm giá hoặc giới thiệu các sản phẩm mới cho khách hàng.

- Tích lũy điểm thưởng: Hiểu rõ khách hàng của bạn hơn, thông qua việc ghi nhận những gì họ mua (giá trị và số lượng) và tặng điểm cho họ mỗi lần mua sắm sẽ là giải pháp tuyệt vời để giữ khách hàng lại với bạn.

- Chương trình khách hàng thân thiết: Giảm giá và khuyến mãi giúp cho việc quản lý khách hàng thân thiết trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

4.     Nhỏ gọn và linh động

- Thiết bị bán hàng nhỏ gọn: Chỉ cần một chiếc iPad, iPhone hay bất kỳ chiếc Smartphone nào được cài đặt phần mềm quản lý bán hàng, bạn đã sẵn sàng cho việc thanh toán. Nó thật nhỏ gọn.

Hơn nữa, phần mềm bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây đang là xu thế, chúng có giá thành rẻ và tính năng lưu trữ an toàn.

 

- Bán hàng linh động: Với những dịp bán hàng ngoài trời hay bán cho hội chợ thương mại, chiếc điện thoại cầm tay cũng trở thành máy tính tiền khi được cài đặt hệ thống bán hàng. Bạn luôn có thể bán hàng và kiểm soát doanh thu dù ở bất kỳ đâu nhờ vào tính năng đồng bộ dữ liệu trên điện thoại, máy tính bảng.

- Tạm biệt việc ghi chép sổ sách: Hóa đơn sẽ được in ra, hàng tồn kho được quản lý bởi hệ thống, và chỉ với vài click chuột bạn đã có được báo cáo doanh thu, lợi nhuận bán hàng.

Ngay bây giờ, quyết định tùy thuộc vào bạn.

Công nghệ điện toán đám mây đang là xu hướng hiện nay. Nó đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ dữ liệu, thông tin được tích hợp trên mọi thiết bị. Dù bạn có bị mất điện thoại hay máy vi tính thì dữ liệu vẫn được lưu giữ an toàn tại hệ thống máy chủ và luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng tại bất kỳ thời điểm lẫn địa điểm nào.

Nếu bạn có kế hoạch mua một phần mềm quản lý bán hàng, hãy chắc chắn rằng nó đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn. Phần mềm bán hàng tốt nhất không phải là phần mềm có nhiều tính năng, mà là phần mềm phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn. Hãy liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0) để đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Email : contact@fourzero.vn

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP là phần mềm quản trị (nguồn lực) doanh nghiệp, chính là quá trình quản lý tích hợp các chu trình kinh doanh cốt lõi, thường là theo thời gian thực, được thực hiện với sự trợ giúp trung gian của công nghệ và phần mềm. 

Quản lý Dự án

Quản lý Dự án

Sử dụng phần mềm quản lý dự án để hỗ trợ sự phát triển cho dự án của doanh nghiệp, giúp cho các dự án doanh nghiệp nói riêng và người dùng nói chung có thể nắm bắt và quản lý dự án từ A đến Z, tức là từ khi bắt đầu triển khai dự án đến hoàn thành dự án, và có thể cả sau khi hoàn thành dự án.

Phần mềm quản lý Nhân sự

Phần mềm quản lý Nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự của công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) hiện đang là phần mềm mà các doanh nghiệp quan tâm để giúp quản lý nhân sự, đánh giá chất lượng, … được hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Trong nền công nghiệp 4.0, việc áp dụng phần mềm là điều cần thiết mà các doanh nghiệp thực hiện để có thể cạnh tranh và phát triển.

Quản lý tài chính

Quản lý tài chính

Não bộ của doanh nghiệp là tài chính, tài chính có mạnh thì doanh nghiệp đó mới sống được. Cho nên, việc quản lý tài chính là bài toán giúp các nhà quản trị có cái nhìn tổng quát về tài chính doanh nghiệp. Quản lý tài chính là việc quản lý (quản trị) tiền bạc, sử dụng các kỹ năng nghiệp vụ tài chính để quản trị trong quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, nhằm tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp. Nhờ vào việc quản lý nguồn vốn đầu tư có hiệu quả.

Phần mềm bán lẻ (POS)

Phần mềm bán lẻ (POS)

Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) của FOUR ZERO (4.0) là phần mềm hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lý bán hàng dưới hình thức bán sỉ, bán lẻ. Được sử dụng phổ biến ở các siêu thị, các cửa hàng và nhà phân phối… Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) hỗ trợ bán hàng bằng mã vạch giúp tăng tốc độ in hóa đơn cho khách hàng và tránh sai sót khi lưu trữ dữ liệu. Giúp người điều hành kiểm soát công việc kinh doanh online mà không cần có mặt tại công ty.

Phần mềm Kế toán

Phần mềm Kế toán

Ngày càng có nhiều phần mềm kế toán ra đời với rất nhiều lợi ích khác nhau, ngoài mang lại tốc độ nhanh chóng còn mang tính chính xác rất cao. Nhằm thực hiện các chức năng quan trọng như: xử lý thanh toán, cung cấp các báo cáo kế toán thường xuyên, trả lương và bảng cân đối kế toán.