Dịch vụ của chúng tôi

Phần mềm Kế toánPhần mềm kế toán

Ngày càng có nhiều phần mềm kế toán ra đời với rất nhiều lợi ích khác nhau, ngoài mang lại tốc độ nhanh chóng còn mang tính chính xác rất cao. Nhằm thực hiện các chức năng quan trọng như: xử lý thanh toán, cung cấp các báo cáo kế toán thường xuyên, trả lương và bảng cân đối kế toán.

Nhìn chung, nhắc tới phần mềm kế toán sẽ có vô vàn điều để phân tích, bởi nó liên quan tới tiền bạc, là vấn đề nhạy cảm, gây hậu quả nghiêm trọng nếu có sự cố xảy ra. Để  hiểu rõ hơn về phần mềm kế toán, bạn hãy cùng FOUR ZERO (4.0) tìm hiểu nhé!

PHẦN MỀM KẾ TOÁN LÀ GÌ?

Phần mềm kế toán có nhiều tính năng nổi bật

Phần mềm kế toán là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình trên máy tính. Khi thực hiện, phần mềm cung cấp các báo cáo về tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp. Phần mềm  kế toán  có nhiều chủng loại và giá thành khác nhau, nó tùy thuộc vào quy mô để lựa chọn phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm kế toán nhập số liệu đầu vào là các chứng từ, số liệu do người dùng nhập, hoặc nhập vào, dựa vào các thủ tục, quy trình có sẵn, phần mềm kế toán sẽ xử lý và đưa ra các báo cáo một cách chính xác , giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí.

LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM KẾ TOÁN

1. Dễ dàng sử dụng

Phần mềm kế toán có giao diện tương đối dễ sử dụng, bởi bản thân kế toán đã có chuyên môn sẵn, khi nhìn vào giao diện phần mềm sẽ hình dung được ngay.

Sau khi phần mềm kế toán được cài đặt, bạn có thể tự điều chỉnh để phù hợp với lĩnh vực mà công ty mình đang kinh doanh. Hầu hết, các phần mềm quản lý kế toán hiện nay đều có chức năng bảo trì và lưu trữ dữ liệu, theo dõi công nợ, quản lý bảng lương của nhân viên một cách nhanh chóng.

2. Tính chính xác cao

Nhìn chung, phần mềm kế toán cung cấp các công cụ hỗ trợ tính toán mang tính chính xác cao, cho nên bạn không cần phải bỏ quá nhiều thời gian để tính toán.

Phần mềm kế toán thường rất khó sai số, trừ khi bạn nhập số liệu bị sai, hoặc cách bạn sử dụng công cụ không đúng với  thuật toán để tính toán. Để tránh trường hợp này, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn phần mềm trước khi sử dụng.

3. Rút ngắn thời gian làm việc

Sử dụng phần mềm kế toán là giải pháp tốt nhất hiện nay, nó giải quyết khối lượng công việc liên quan tới tính toán, tới thống kê một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nắm trong tay phần mềm kế toán, bạn sẽ vượt qua được các phép tính phức tạp với số liệu lớn lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian cho việc tính toán thủ công nữa, chỉ cần nhập số liệu vào và chờ phần mềm xử lý là ra ngay kết quả.

4. Giúp thống kê và báo cáo hiệu quả

Có thể bạn chưa biết, một trong những chức năng đặc biệt của phần mềm kế toán là khả năng báo cáo và thống kê bất kể yêu cầu nào, trong thời gian chỉ vài giây.

Tiện dụng hơn, khi các thống kê và báo cáo này có thể xuất ra file word, file excel để in ấn.

Ngoài ra, phần mềm kế toán còn cung cấp cho người dùng báo cáo hàng ngày, theo tuần hoặc theo tháng nhờ vào chế độ tự động.

Thật mệt mỏi và đau đầu  nếu chỉ dùng phương pháp thủ công để tính toán cho cả một doanh nghiệp, nó thực sự là một ý định ngoài sức tưởng tượng. Trong xã hội hiện đại như thế này, bạn chỉ cần liên hệ công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) để được tư vấn và báo giá về phần mềm kế toán nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn

Email : contact@fourzero.vn

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP là phần mềm quản trị (nguồn lực) doanh nghiệp, chính là quá trình quản lý tích hợp các chu trình kinh doanh cốt lõi, thường là theo thời gian thực, được thực hiện với sự trợ giúp trung gian của công nghệ và phần mềm. 

Quản lý Dự án

Quản lý Dự án

Sử dụng phần mềm quản lý dự án để hỗ trợ sự phát triển cho dự án của doanh nghiệp, giúp cho các dự án doanh nghiệp nói riêng và người dùng nói chung có thể nắm bắt và quản lý dự án từ A đến Z, tức là từ khi bắt đầu triển khai dự án đến hoàn thành dự án, và có thể cả sau khi hoàn thành dự án.

Phần mềm quản lý Nhân sự

Phần mềm quản lý Nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự của công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) hiện đang là phần mềm mà các doanh nghiệp quan tâm để giúp quản lý nhân sự, đánh giá chất lượng, … được hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Trong nền công nghiệp 4.0, việc áp dụng phần mềm là điều cần thiết mà các doanh nghiệp thực hiện để có thể cạnh tranh và phát triển.

Quản lý tài chính

Quản lý tài chính

Não bộ của doanh nghiệp là tài chính, tài chính có mạnh thì doanh nghiệp đó mới sống được. Cho nên, việc quản lý tài chính là bài toán giúp các nhà quản trị có cái nhìn tổng quát về tài chính doanh nghiệp. Quản lý tài chính là việc quản lý (quản trị) tiền bạc, sử dụng các kỹ năng nghiệp vụ tài chính để quản trị trong quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, nhằm tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp. Nhờ vào việc quản lý nguồn vốn đầu tư có hiệu quả.

Phần mềm bán lẻ (POS)

Phần mềm bán lẻ (POS)

Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) của FOUR ZERO (4.0) là phần mềm hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lý bán hàng dưới hình thức bán sỉ, bán lẻ. Được sử dụng phổ biến ở các siêu thị, các cửa hàng và nhà phân phối… Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) hỗ trợ bán hàng bằng mã vạch giúp tăng tốc độ in hóa đơn cho khách hàng và tránh sai sót khi lưu trữ dữ liệu. Giúp người điều hành kiểm soát công việc kinh doanh online mà không cần có mặt tại công ty.

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng

Trong lĩnh vực bán lẻ, phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Nếu vận hành tốt, nó sẽ giống như một cỗ máy khổng lồ vận hành tự động, không ngừng nghỉ cũng như không mắc sai sót. Để duy trì vị thế trong thị trường bán lẻ cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay, bạn cần một phần mềm quản lý bán hàng để giúp việc kinh doanh được vận hành liên tục và hiệu quả.