Dịch vụ của chúng tôi

Phần mềm bán lẻ (POS)Phần mềm quản lý bán lẻ

Một cửa hàng bán lẻ với các sản phẩm đa dạng phong phú cùng số lượng lớn cần phải được quản lý một cách khoa học và hợp lý. Không ít những cửa hàng đã gặp phải những rắc rối không đáng có hay rơi vào những tình huống dở khóc dở cười chỉ vì không tìm được cho mình một lối đi đúng đắn trong khâu quản lý cửa hàng. Đừng để vì một sai lầm nhỏ mà ảnh hưởng đến cả cửa hàng của bạn nhé. Để quản lý bán lẻ hiệu quả hơn bạn nên sử dụng các phần mềm quản lý bán lẻ nhằm tiết  kiệm thời gian, nhân lực và tiền bạc.

Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) của FOUR ZERO (4.0) là phần mềm hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lý bán hàng dưới hình thức bán sỉ, bán lẻ. Được sử dụng phổ biến ở các siêu thị, các cửa hàng và nhà phân phối… Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) hỗ trợ bán hàng bằng mã vạch giúp tăng tốc độ in hóa đơn cho khách hàng và tránh sai sót khi lưu trữ dữ liệu. Giúp người điều hành kiểm soát công việc kinh doanh online mà không cần có mặt tại công ty.

Hãy cùng công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) tìm hiểu về phần mềm tiện dụng này nhé!

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN LẺ (POS)

Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) là gì? Thực ra là tên viết tắt của Point of Sale (POS) là thuật ngữ dùng để chỉ điểm phần phối hàng hóa của các cửa hàng hoặc điểm bán lẻ. Mỗi phần mềm quản lý bán lẻ sẽ là công cụ riêng để ghi nhận các giao dịch, quản lý công việc bán hàng, trong đó phần mềm quản lý bán lẻ là công cụ được nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng nhất.

Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) là phần mềm thông minh tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho chủ cửa hàng tiện theo dõi và quản lý. Phần mềm quản lý bán lẻ giúp người dùng kiểm soát  hoạt động chính xác bằng hệ thống hóa theo mã vạch với tất cả thông tin về số lượng, hàng hóa, đơn giá.

LỢI ÍCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN LẺ (POS)

Khác với các phần mềm bán hàng được sử dụng trên máy tính thông thường, phần mềm quản lý bán lẻ (POS) có nhiều ưu điểm nổi trội hơn, đưa đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

1. Giao diện dễ sử dụng

Bạn là người không thông thạo về các phần mềm máy tính, giờ đây khi sử dụng phần mềm quản lý bán lẻ (POS) bạn không cần phải lo lắng nữa. Vì giao diện được thiết kế trực quan, sắp xếp logic chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sử dụng được.

2.Giám sát hoạt động bán hàng mọi lúc - mọi nơi

Không cần phải đến tận cửa hàng, bạn có thể theo dõi và giám sát công việc bán hàng thông qua phần mềm quản lý bán lẻ (POS). Điều này, giúp bạn điều chỉnh linh hoạt vấn đề về thời gian, giúp hoạt động kinh doanh thuận tiện và hiệu quả hơn.

3. Tránh tối đa sai sót

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán lẻ (POS), bạn sẽ không cần làm việc với màn hình  máy tính . Nó không chỉ giúp các thao tác trở nên đơn giản, dễ dàng hơn mà còn rút ngắn thời gian khi sử dụng, nhờ đó khi sử dụng phần mềm bạn sẽ hạn chế tối đa các sai sót, đảm bảo sự chính xác cho các hoạt động tại cửa hàng.

4. Sử dụng trên nhiều thiết bị

Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) không chỉ sử dụng trên máy mà còn được hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác như: điện thoại, máy tính bảng. Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) được thiết kế một cách hoàn hảo, tích hợp  cho mọi thiết bị, giúp người dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện và chính xác nhất. Đặc biệt với những thiết bị di động, công việc quản lý càng trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN LẺ (POS)

Quản lý bán hàng

Bạn có thể thêm mới thông tin khách hàng trên phần mềm, gồm thông tin chi tiết: họ tên, ngày sinh, lịch sử giao dịch được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống phần mềm. Là cơ sở để chủ cửa hàng đưa ra chương trình khuyến mãi, ưu đãi phù hợp.

Phần mềm quản lý  bán lẻ (POS) đi kèm với các thiết bị như máy quét mã vạch, máy in. Nhân viên bán hàng chỉ cần nhập thông tin và quét mã vạch là có thể tạo và in hóa đơn bán hàng.

Quản lý tồn kho

Phần mềm quản lý quản lý bán lẻ (POS) hỗ trợ tính năng báo cáo tồn kho giúp chủ cửa hàng dễ dàng nắm bắt thông tin chính xác về số lượng hàng tồn trong kho. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp chủ cửa hàng kịp thời có những điều chỉnh về hàng hóa như: sale hàng, nhập hàng mới, đảm bảo tiến độ công việc tại cửa hàng.

Tính năng báo cáo

Phần mềm hỗ trợ tính năng báo cáo hiệu quả

 

Hệ thống phần mềm quản lý bán lẻ (POS) đưa ra báo cáo thể hiện rõ các số liệu doanh thu, chi phí hàng ngày, hàng tháng của cửa hàng, giúp bạn theo dõi đầy đủ và chính xác tình hình kinh doanh nhất có thể. Nó là cơ sở quan trọng để bạn có những điều chỉnh phù hợp, nhằm nâng cao doanh số cho cửa hàng.

Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) sở hữu tính năng tạo báo cáo hiệu quả bán hàng đối với từng nhân viên. Dựa vào giao dịch của nhân viên và hiệu suất bán hàng, phần mềm sẽ đưa ra báo cáo chi tiết, giúp bạn đánh giá năng lực của nhân viên để hỗ trợ lương thưởng hợp lý.

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán lẻ (POS) đưa ra báo cáo doanh số bán hàng theo lợi nhuận từng sản phẩm, quan sát được sản phẩm nào đang bán chạy và sản phẩm nào bán chậm. Dựa vào đó, bạn sẽ có thể đưa ra  những quyết định chính xác trong việc điều chỉnh lượng hàng hóa.

Nhìn chung, phần mềm quản lý bán lẻ (POS) là một sự thay thế hoàn hảo cho các phần mềm bán hàng sử dụng trên  máy tính. Sự đơn giản về giao diện, sự thông minh về các tính năng tạo nên hiệu quả trong kinh doanh bán lẻ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn

Email : contact@fourzero.vn

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP là phần mềm quản trị (nguồn lực) doanh nghiệp, chính là quá trình quản lý tích hợp các chu trình kinh doanh cốt lõi, thường là theo thời gian thực, được thực hiện với sự trợ giúp trung gian của công nghệ và phần mềm. 

Quản lý Dự án

Quản lý Dự án

Sử dụng phần mềm quản lý dự án để hỗ trợ sự phát triển cho dự án của doanh nghiệp, giúp cho các dự án doanh nghiệp nói riêng và người dùng nói chung có thể nắm bắt và quản lý dự án từ A đến Z, tức là từ khi bắt đầu triển khai dự án đến hoàn thành dự án, và có thể cả sau khi hoàn thành dự án.

Phần mềm quản lý Nhân sự

Phần mềm quản lý Nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự của công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) hiện đang là phần mềm mà các doanh nghiệp quan tâm để giúp quản lý nhân sự, đánh giá chất lượng, … được hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Trong nền công nghiệp 4.0, việc áp dụng phần mềm là điều cần thiết mà các doanh nghiệp thực hiện để có thể cạnh tranh và phát triển.

Quản lý tài chính

Quản lý tài chính

Não bộ của doanh nghiệp là tài chính, tài chính có mạnh thì doanh nghiệp đó mới sống được. Cho nên, việc quản lý tài chính là bài toán giúp các nhà quản trị có cái nhìn tổng quát về tài chính doanh nghiệp. Quản lý tài chính là việc quản lý (quản trị) tiền bạc, sử dụng các kỹ năng nghiệp vụ tài chính để quản trị trong quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, nhằm tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp. Nhờ vào việc quản lý nguồn vốn đầu tư có hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng

Trong lĩnh vực bán lẻ, phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Nếu vận hành tốt, nó sẽ giống như một cỗ máy khổng lồ vận hành tự động, không ngừng nghỉ cũng như không mắc sai sót. Để duy trì vị thế trong thị trường bán lẻ cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay, bạn cần một phần mềm quản lý bán hàng để giúp việc kinh doanh được vận hành liên tục và hiệu quả.

Phần mềm Kế toán

Phần mềm Kế toán

Ngày càng có nhiều phần mềm kế toán ra đời với rất nhiều lợi ích khác nhau, ngoài mang lại tốc độ nhanh chóng còn mang tính chính xác rất cao. Nhằm thực hiện các chức năng quan trọng như: xử lý thanh toán, cung cấp các báo cáo kế toán thường xuyên, trả lương và bảng cân đối kế toán.