Dịch vụ của chúng tôi

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERPHệ thống quản trị doanh nghiệp ERP là phần mềm quản trị (nguồn lực) doanh nghiệp, chính là quá trình quản lý tích hợp các chu trình kinh doanh cốt lõi, thường là theo thời gian thực, được thực hiện với sự trợ giúp trung gian của công nghệ và phần mềm. 

Giải pháp ERP - tích hợp nhiều chức năng

Các chức năng chính của hệ thống ERP

- Kế toán tài chính: quản lý tiền mặt, hợp nhất tài chính, quản lý tài sản cố định, đối chiếu và thanh toán, thu tiền mặt

- Kế toán quản trị: lên ngân sách, tính toán các khoản chi phí

- Nguồn nhân lực: quản lý, theo dõi các hoạt động tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, trả lương, trợ cấp, hưu trí, …

- Sản xuất: lập hóa đơn, theo dõi đơn đặt hàng, lập kế hoạch, quản lý quy trình làm việc, theo dõi tiến độ, quản lý năng lực nhân viên, quản lý chất lượng, chu trình sản phẩm,…

-  Quản lý bán hàng: xử lý đơn đặt hàng, định giá, kiểm tra hàng tồn, vận chuyển, phân tích bán hàng, báo cáo bán hàng

- Quản trị chuỗi cung ứng: lập kế hoạch nhà cung cấp, đơn đặt hàng, mua hàng, kiểm kê số lượng, lưu kho

- Quản trị dự án: lập kế hoạch, dự trù chi phí, phân chia công việc, thanh toán, tính toán thời gian, đơn vị thực hiện, quản lý hoạt động

- Quản lý quan hệ khách hàng: liên hệ với khách hàng, theo dõi hoạt động của khách hàng, bán hàng và tiếp thị.

 

 

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP ERP

Chuẩn hóa hoạt động nhân sự

Việc theo dõi sát sao giờ làm việc, khối lượng công việc của nhân sự cũng có thể được quản lý thông qua ERP.

Tăng hiệu suất công việc

Tự động hóa nhiều hoạt động giúp việc sản xuất, chế biến, đóng gói được giảm thiểu tối đa thời gian dư thừa. Người quản lý chỉ cần theo dõi thông tin trên hệ thống hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP, mà không phải mất công đi từng công đoạn để kiểm tra nữa.

Kiểm soát chất lượng 

Kiểm tra và theo dõi chất lượng của sản phẩm, đồng thời có thể phân bổ nhân lực một cách hợp lý để hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng hơn.

Quản lý tồn kho chính xác

Thông thường, nếu để nhân viên kho ghi chép theo cách truyền thống, sẽ có thể dẫn đến việc sai lệch về số lượng hàng hóa. Tuy nhiên, với hệ thống ERP, việc quản lý sẽ dễ dàng đến từng đơn vị, nguyên vật liệu ra sao, vị trí hàng hóa ở đâu...

Kiểm soát thông tin khách hàng

Mọi thông tin khách hàng, thông tin mua hàng hay các dữ liệu khác đều được xử lý tại một hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP, giúp nhân viên hoàn toàn có thể truy cập để chăm sóc hoặc liên hệ tạo sự phát triển trong bán hàng. Mọi thông tin đó không chỉ giúp tiếp cận việc kinh doanh dễ dàng, mà còn đưa đến các bản báo cáo đầy đủ và khách quan nhất.

Liên lạc trong doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP, không chỉ mang đến những lợi ích thiết thực trên mà còn giúp cho cả doanh nghiệp phát triển một cách bền vững hơn. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn tại Việt Nam sở hữu cho mình hệ thống doanh nghiệp ERP đa dạng bao phủ hoàn toàn chuỗi sản xuất, phân phối.

Trong tương lai, hệ thống phần mềm doanh nghiệp ERP không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm này sẽ được liên kết nhiều hơn với các giải pháp khác trong quản lý sản xuất chuỗi cung ứng như truy xuất nguồn gốc, nhật ký điện tử, thương mại điện tử,... để tạo thành một hệ sinh thái công nghệ hiện đại và mang nhiều lợi ích hơn cho người dùng. 

 

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp, để tạo nên sự khác biệt và bứt phá doanh nghiệp của bạn phải là người mạnh dạn và không ngại thay đổi. Để hiểu rõ hơn về Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP hãy liên hệ với công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) ngay hôm nay nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Email : contact@fourzero.vn

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

Quản lý Dự án

Quản lý Dự án

Sử dụng phần mềm quản lý dự án để hỗ trợ sự phát triển cho dự án của doanh nghiệp, giúp cho các dự án doanh nghiệp nói riêng và người dùng nói chung có thể nắm bắt và quản lý dự án từ A đến Z, tức là từ khi bắt đầu triển khai dự án đến hoàn thành dự án, và có thể cả sau khi hoàn thành dự án.

Phần mềm quản lý Nhân sự

Phần mềm quản lý Nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự của công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) hiện đang là phần mềm mà các doanh nghiệp quan tâm để giúp quản lý nhân sự, đánh giá chất lượng, … được hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Trong nền công nghiệp 4.0, việc áp dụng phần mềm là điều cần thiết mà các doanh nghiệp thực hiện để có thể cạnh tranh và phát triển.

Quản lý tài chính

Quản lý tài chính

Não bộ của doanh nghiệp là tài chính, tài chính có mạnh thì doanh nghiệp đó mới sống được. Cho nên, việc quản lý tài chính là bài toán giúp các nhà quản trị có cái nhìn tổng quát về tài chính doanh nghiệp. Quản lý tài chính là việc quản lý (quản trị) tiền bạc, sử dụng các kỹ năng nghiệp vụ tài chính để quản trị trong quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, nhằm tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp. Nhờ vào việc quản lý nguồn vốn đầu tư có hiệu quả.

Phần mềm bán lẻ (POS)

Phần mềm bán lẻ (POS)

Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) của FOUR ZERO (4.0) là phần mềm hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lý bán hàng dưới hình thức bán sỉ, bán lẻ. Được sử dụng phổ biến ở các siêu thị, các cửa hàng và nhà phân phối… Phần mềm quản lý bán lẻ (POS) hỗ trợ bán hàng bằng mã vạch giúp tăng tốc độ in hóa đơn cho khách hàng và tránh sai sót khi lưu trữ dữ liệu. Giúp người điều hành kiểm soát công việc kinh doanh online mà không cần có mặt tại công ty.

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng

Trong lĩnh vực bán lẻ, phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Nếu vận hành tốt, nó sẽ giống như một cỗ máy khổng lồ vận hành tự động, không ngừng nghỉ cũng như không mắc sai sót. Để duy trì vị thế trong thị trường bán lẻ cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay, bạn cần một phần mềm quản lý bán hàng để giúp việc kinh doanh được vận hành liên tục và hiệu quả.

Phần mềm Kế toán

Phần mềm Kế toán

Ngày càng có nhiều phần mềm kế toán ra đời với rất nhiều lợi ích khác nhau, ngoài mang lại tốc độ nhanh chóng còn mang tính chính xác rất cao. Nhằm thực hiện các chức năng quan trọng như: xử lý thanh toán, cung cấp các báo cáo kế toán thường xuyên, trả lương và bảng cân đối kế toán.