Dịch vụ của chúng tôi

CUNG CẤP HOSTINGDịch vụ cung cấp hosting

 

Là một trong những công ty hàng đầu cung cấp hosting giá rẻ và chất lượng. Công ty cổ phần công nghệ truyền thông FOUR ZERO (4.0) tự hào mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không ở đâu có được.

Hosting là gì?

Host – Web Hosting được gọi chung là Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

 

 

LỢI ÍCH CỦA HOSTING

Những lợi ích của Hosting không chỉ dừng lại ở giao diện thiết kế, mà nó còn được người dùng đánh giá cao về chức năng cũng như giá thành

+ So với các Dedicated Server truyền thống luôn yêu cầu doanh nghiệp phải xây dựng và duy trì một trung tâm dữ liệu riêng. Thì  FOUR ZERO (4.0) cung cấp Hosting thường có chi phí rẻ hơn nhiều. 

 

Cloud Hosting thường có chi phí rẻ

 Hosting của FOUR ZERO (4.0) thường có chi phí rẻ

Bởi bạn chỉ cần chi trả cho những công cụ thường xuyên sử dụng mà không tốn thêm khoản phát sinh nào khác. Về lâu dài, những dữ liệu quá cũ trên hosting này sẽ được đơn giản hóa, giúp loại bỏ các chi phí quản lý đến từ đĩa CD truyền thống.

+ Lợi ích lớn nhất mà dịch vụ cung cấp Hosting của FOUR ZERO (4.0) mang lại cho các doanh nghiệp đó là  cách thức sử dụng linh hoạt. Cùng với tiềm năng lâu dài trong việc tạo lập nên các ứng dụng, web hay một số dịch vụ khác. Người dùng chỉ việc thanh toán cho phần tài nguyên đã sử dụng. Và không cần lo lắng việc đầu tư bao lâu sẽ khấu hao.

 

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP HOSTING CỦA FOUR ZERO (4.0)

1. Đơn giản.

2. Không lo về chi phí.

3. Không lo ảnh hưởng đến lượng truy cập.

4. Giảm thời gian downtime.

5. Tăng cường khả năng kiểm soát tốt hơn.

Hosting không giống như domain. Domain sau khi đã được đăng ký thường không có quá nhiều vấn đề phát sinh nhưng hosting lại có thể gây ra nhiều lỗi cho website. Chính vì thế, khi chọn sử dụng hosting của bất cứ đơn vị nào, bạn  cũng cần cân nhắc thật kỹ về dịch vụ hỗ trợ và đội ngũ chăm sóc khách hàng của đơn vị đó. Một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nên có đội ngũ support nhanh chóng, hiệu quả khi website phát sinh vấn đề.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Email : contact@fourzero.vn

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn

 

 
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

Bảo trì web

Bảo trì web

Dịch vụ nâng cấp, bảo trì website là hoạt động cung cấp cho người dùng những giải pháp tối ưu và hữu ích cho trang web của bạn luôn trong trạng thái tươi mới, hấp dẫn và không bị các tác nhân có hại ghé thăm. Nếu bạn đã có website cũng như các chiến lược phát triển và điều hành kênh bán hàng quan trọng này thì việc nâng cấp, bảo trì website cần nên được duy trì và thực hiện thường xuyên.

Thiết kế website

Thiết kế website

Tại sao phải thiết kế website?  là một câu hỏi nan giải trong thời đại công nghệ 4.0, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng ý thức được tầm quan trọng của một website. Bởi nó ảnh hưởng tới doanh số bán hàng, tới bộ mặt  thương hiệu và khẳng định được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Hơn 200 giao diện phù hợp với nhiều ngành nghề của FOUR ZERO (4.0) đang chờ đón bạn.