Dịch vụ của chúng tôi

Bảo trì webBảo trì WEB

Dịch vụ nâng cấp, bảo trì website là hoạt động cung cấp cho người dùng những giải pháp tối ưu và hữu ích cho trang web của bạn luôn trong trạng thái tươi mới, hấp dẫn và không bị các tác nhân có hại ghé thăm. Nếu bạn đã có website cũng như các chiến lược phát triển và điều hành kênh bán hàng quan trọng này thì việc nâng cấp, bảo trì website cần nên được duy trì và thực hiện thường xuyên.

KHI NÀO CẦN NÂNG CẤP & BẢO TRÌ WEB

Cũng tương tự như các thiết bị công nghệ, đồ điện tử… website cũng có hạn sử dụng mà trong khoảng thời gian đó, chất lượng của nó được đảm bảo. Sau khoảng thời gian này, website cần được rà soát và kiểm tra tổng quát để có thể tiếp tục hoạt động tốt. Trong thời gian sử dụng, một số bộ phận hay chức năng trong website cũng có thể mắc lỗi hoặc gặp các sự cố nhỏ. Đó chính là lý do vì sao người ta thường đặt ra các khoảng thời gian quy định cho việc nâng cấp, bảo trì website.

Về yếu tố thời gian, những sự cố bất ngờ hoặc dấu hiệu cho thấy website của bạn đang không ổn cũng là các dấu hiệu nhắc bạn cần phải bảo trì website ngay. Và nếu như bạn vẫn lo lắng, muốn website của mình luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện công tác nâng cấp, bảo trì theo các khung thời điểm cơ bản như sau:

+ Thời gian sau 2 – 3 năm kể từ khi bạn sở hữu website riêng. Đặc biệt đối với các loại website có nhiều tương tác như website trang tin tức, báo điện tử, website thương mại điện tử, website bán hàng… thì quá trình này nên diễn ra đều đặn mỗi 6 tháng/năm.

+ Website có dấu hiệu cũ kĩ, lỗi thời, một số chức năng hoạt động không hiệu quả và mất quá nhiều thời gian xử lí.

+ Website không chuẩn seo: Một điều bạn cần nhớ là các công cụ tìm kiếm lớn như Google  sẽ thực hiện việc thay đổi thuật toán tìm kiếm liên tục, và nếu không nâng cấp kịp thời, website của bạn sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu khó tính từ Google.

+ Giao diện website không còn thân thiện với người dùng, không được đẹp, sử dụng các công nghệ thiết kế cũ so với các giao diện bắt mắt hiện nay.

+ Website load quá chậm.

TẠI SAO CẦN BẢO TRÌ WEB

Bảo trì web bởi hiện nay các doanh nghiệp đều đã có website riêng để bán hàng, quảng bá thương hiệu, quảng cáo... Tuy nhiên, Website được các đối tác khác thiết kế với chi phí thấp và chính sách bảo trì, nâng cấp không rõ ràng. Dẫn đến tình trạng website xuống cấp, bị hack, bị cài mã độc, hay bị lạm dụng.

Khi cần hỗ trợ thì các doanh nghiệp loay hoay không biết tìm ai để xử lý vấn đề và cuối cùng là buộc phải làm lại website ở một công ty khác. Và bài toán website cứ tiếp diễn. Nghiêm trọng hơn là có các doanh nghiệp còn chán với việc làm website do bị các công ty không uy tín đã làm trước đây, nhưng không hiệu quả và tốn quá nhiều chi phí.

Chi phí để làm lại website quá tốn kém, bao nhiêu công sức đều đầu tư nội dung, SEO, Marketing.. nếu làm lại website coi như mất trắng, mà để nguyên thì website xuống cấp không dùng được.

FOUR ZERO (4.0) sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành nhất về website của bạn sau khi được chúng tôi phân tích kỹ lưỡng. Không cần tốn quá nhiều chi phí cho nhân sự, mà website của bạn vẫn được bảo trì web tối ưu nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG FOUR ZERO (4.0)

Địa chỉ : Số 17 Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Email : contact@fourzero.vn

Hotline : 0909 393 769

Website : www.fourzero.vn
Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá


Dịch vụ khác

CUNG CẤP HOSTING

CUNG CẤP HOSTING

Hosting giá rẻ nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu công nghệ thông tin, nội dung số, thiết kế website cho trường lớp. Với lợi thế đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy chủ lưu trữ tại Việt Nam,  FOUR ZERO( 4.0) đưa ra những sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho người sử dụng.

Thiết kế website

Thiết kế website

Tại sao phải thiết kế website?  là một câu hỏi nan giải trong thời đại công nghệ 4.0, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng ý thức được tầm quan trọng của một website. Bởi nó ảnh hưởng tới doanh số bán hàng, tới bộ mặt  thương hiệu và khẳng định được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Hơn 200 giao diện phù hợp với nhiều ngành nghề của FOUR ZERO (4.0) đang chờ đón bạn.